தேவா பிரசன்னம் தாருமே - Deva pirasannam thaarumae

தேவா பிரசன்னம் தாருமே

தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்

இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்திலே

இன்பமுடன் கூடி வந்தோமே

வானம் உமது சிங்காசனம்

பூமி உமது பாதஸ்தலம்

பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்

கனிந்தெம்மைக் கண் பாருமே - தேவா

சாரோனின் ரோஜா லீலிபுஷ்பம்

சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே

ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்

ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம் - தேவா

கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்

கணக்குரைத்து எண்ணாலாகுமோ

இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி

இரட்சகரைத் தொழுகிறோம் - தேவா

கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே

பக்தர் சபையில் பேரின்பமே

கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்

சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே - தேவா

நூற்றிருபது பேர் நடுவே

தேற்றரவாளன் நீர் வந்தீரே

உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே

மன்னவனே இந்நேரமே - தேவா

எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே

ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே

பறந்து விரைந்து தீவிரமே

இறங்கி வாரும் இயேசுவே - தேவா

தேவா பிரசன்னம் தாருமே - Deva pirasannam thaarumae

Deva pirasannam thaarumae

thedi umpaatham tholukirom

Yesuvae um thivya naamaththil

inpamudan kooti vanthom

vaanam umathu singaasanam

poomi umathu paathasthalam

panninthu kuninthu tholukirom

kaninthemmaik kannpaarumae

saaronin rojaa leeli pushpam

saantha soroopi en Yesuvae

aayiram paerilum siranthoraam

aanndavaraith tholukirom

karththar seytha upakaarangal

kanakkuraiththu ennnalaakumo

iratchippin paaththiram kaiyil aenthi

iratchakaraith tholukirom

karththar samookam aananthamae

pakthar sapaiyil paerinpamae

karththar naamaththaik konndaadukirom

suththarkal pottum thaevanae

noottirupathu paer naduvae

thaettaravaalanae vantheerae

unnatha aaviyai oottidumae

mannavanae innaeramae

eppo varuveer en Yesuvae

aengi ullam ummaith thaeduthae

paranthu virainthu theeviramae

irangi vaarum Yesuvae